Sử dụng nội thất gỗ và sàn gỗ sáng đang rất phổ biến trong xu hướng thiết kế nội thất hiện nay. Làm thế nào bạn có thể làm cho cách sử dụng và bố trí gỗ màu sáng của bạn được đặc biệt? Hai căn hộ hiện đại này sẽ gợi ý cho bạn về cách sử dụng nội thất gỗ màu sáng một cách tốt nhất. Sự kết hợp giữa nội thất gỗ màu sáng và những bức tường trắng, nền nhà màu trắng được tạo điểm nhấn bởi những bức tranh bằng chữ, thảm tròn màu xanh dương sẽ tạo ra sự kết hợp nhẹ nhàng nhưng không kém phần hiện đại. Sự hạn chế của thiết kế này là các bức tường màu trắng và đồ nội thất màu xám, vì nội thất bằng gỗ sáng sẽ làm cứng không gian căn hộ của bạn. Sử dụng các gam màu tương phản để làm mềm các nội thất bằng gỗ nhẹ trong nhà bạn, cộng thêm thiết kế kệ sách theo phong cách Scandinavia và những bức tranh màu đen. Sử dụng đồ gỗ màu sáng một cách tốt nhất cho căn hộ của bạn. Sau đây là 2 mẫu thiết kế nội thất cho bạn tham khảo, hy vọng bạn sẽ tìm được cách thiết kế phù hợp cho căn hộ của mình.

Căn hộ đầu tiên được phối hợp các gam màu tương phản nhau của gỗ màu sáng với màu đen, và màu xanh nước biển đậm, tạo ra một không gian nội thất đầy tương phản, sự tương phản hài hòa sẽ khiến cho căn hộ nhìn nhẹ nhàng hơn mà không kém đi phần hiện đại. Đầu tiên sẽ là một chiếc sofa màu trắng mềm mại, tường phòng khách được tạo điểm nhấn với những bức tranh in chữ màu đen nằm trên bức tường gạch được ốp gạch màu trắng, ba bức tranh được bố trí trên chiếc ghế sofa tạo nên điểm nhấn độc đáo và mang lại sự hiện đại cho phòng khách của căn hộ, sử dụng những gam màu đồng nhất trong toàn các phòng tạo nên sự hài hòa và thống nhất cho căn hộ  Đặc biệt sử dụng ánh sáng tự nhiên chính là yếu tố quan trọng trong thiết kế căn hộ này.

Sử dụng nhiều màu sắc tương phản để tạo điểm nhấn và sự hài hòa trong phòng nhưng không kém phần hiện đại, màu xanh của cây xanh làm không gian sống nhẹ nhàng hơn kết hợp với cửa sổ lớn để đón ánh sáng tự nhiên cho căn phòng có cảm giác rộng rãi và thoải mái cho chủ nhà hơn.

Sử dụng bức tường màu đen và cửa vào phòng ngủ màu trắng làm nổi bật cho căn hộ. Kết hợp với nền gạch trắng là tấm thảm màu xanh nước biển đậm đây chính là những điểm nhấn cho căn hộ này.

Sử dụng đồng nhất các màu trắng, đen, xám, xanh mà màu gỗ sáng, cách bố trí hài hòa khiến cho căn phòng có không gian nhẹ nhàng và rất hiện đại, đèn chiếu sáng cũng rất tinh tế rất phù hợp với căn phòng.

Bếp sử dụng chủ yếu bằng vật liệu gỗ màu sáng kết hợp với bức tường màu đen làm tôn lên sự nổi bật và sang trọng cho căn bếp.

Tiếp theo chúng ta cũng đến phòng ngủ của căn hộ này.

Phòng ngủ cũng được chọn gam màu thống nhất với toàn căn hộ, bức tường màu xanh dương đậm kết hợp với bức tranh màu trắng xám và dây đèn đi viền quanh bức tường tạo sự độc đáo cho phòng ngủ, một số cây xanh để trong chậu làm hài hòa thiết kế của căn phòng hơn.

Giường ngủ cũng được chọn theo các gam màu của căn hộ, yếu tố ánh sáng tự nhiên không thể thiếu trong phòng ngủ được nó sẽ tạo sự tỉnh táo, sảng khoái sau một giấc ngủ ngon, chuẩn bị năng lượng cho ngày làm việc mới.

Giống như phòng khách các bức tường của nhà tắm cũng được ốp gạch màu trắng và được tạo điểm nhấn bởi bức tranh bằng chữ có màu đen, những vật dụng được sử dụng trong phòng tắm là màu trắng kết hợp với màu gỗ nhẹ nhàng.

Sử dụng gương viền gỗ tạo sự thống nhất đồng thời tạo cảm giác cho phòng tắm được rộng rãi hơn.

Căn hộ thứ hai tôi chúng tôi muốn giới thiệu với bạn được sử dụng vật liệu gỗ màu sáng để đạt được sự sang trọng và hiện đại cho căn hộ. Trong bếp và phòng khách, ánh sáng gỗ xây dựng nền tảng chính cho căn phòng, sàn gỗ màu sáng kết hợp với ánh sáng tự nhiên tôn thêm vẻ sang trọng cho căn hộ.

Sử dụng bộ sofa màu xám xen lẫn với vật liệu gỗ màu sáng tạo điểm nhấn độc đáo cho căn phòng.

Cây xanh và ánh sáng tự nhiên là điều không thể thiếu để tạo nên sự hài hòa trong căn phòng.

Sử dụng đèn chiếu sáng độc đáo đang là xu hướng trong thiết kế hiện nay.

Bàn ăn sử dụng vật liệu gỗ sáng làm, đơn giản nhưng không kém phần hiện đại.


Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tìm được ý tưởng trong bài viết này có thể sử dụng trong không gian của ngồi nhà của mình ..!

Cảm ơn và rất vui lòng được hợp tác !

🌍 #Website: http://dizain.vn
📱 #0916.484.139
📧 #dizain.hcm@gmail.com
🏫 290 Bình Lợi , P.13, Quận Bình Thạnh, Tp Hcm.

Nội thất gỗ màu sáng lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà hiện đại.
Đánh Giá Bài Viết Này