Bạn muốn thiết kế, làm mới không gian sống của gia đình mình. Bạn đang phân vân không biết lựa chọn công ty thiết kế nào. Sau đây Dizain xin chia sẻ một số kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư uy tín với bạn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty xây dựng, thiết kế nội thất nên việc lựa chọn một công ty thiết kế uy tín, đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí là rất khó khăn. Để tránh bị tiền mất tật mang hãy tham khảo bài viết sau đây.

Phòng khách thiết kế trẻ trung mang phong cách hiện đại

  1. Tìm hiểu kĩ thông tin về đơn vị thiết kế

Có rất nhiều gia chủ lúng túng trong việc tìm đơn vị thiết kế để “ chọn mặt gửi vàng” . Những lúc này việc tìm thông tin trên mạng internet, tờ rơi, đài báo là rất cần thiết. Chúng ta nên dựa trên sự đánh giá về các sản phẩm thiết kế, phản hồi của khách hàng về những sản phẩm này. Bạn hãy dành thời gian đến trực tiếp công ty để tham khảo những thiết kế và được tư vấn cụ thể. Nếu có thời gian hãy ghé thăm những công trình mà công ty đó đã thiết kế, thi công để có đánh giá khách quan nhất.  Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những gia chủ đã từng sử dụng dịch vụ của công ty đó.

Thiết kế phòng ngủ tươi mát trẻ trung

  1. Lựa chọn kiến trúc sư thiết kế có nhiều kinh nghiệm

Việc lựa chọn được kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm không phải là điều dễ dàng. nhưng bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau để lựa chọn:

– Kiến trúc sư đó đang làm việc cho một công ty thiết kế nội thất uy tín, có danh tiếng.

– Lựa chọn kiến trúc sư phù hợp với nhu cầu vì kiến trúc sư có rất nhiều chuyên ngành khác nhau như: kiến trúc sư quy hoạch, kiến trúc sư công trình, kiến trúc sư thiết kế nội thất, ….

– Những nhà thầu uy tín luôn muốn hợp tác với những kiến trúc sư thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

– Lựa chọn kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm .

– Nên đi tham quan một số công trình đã thực hiện của vị kiến trúc sư mình có ý định lựa chọn.

– Khi lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất nhà chung cư nên chọn những đơn vị có liên kết với những xưởng đồ gỗ, đồ mỹ nghệ. Vì các sản phẩm nội thất thường sử dụng là đồ gỗ.

Một không gian phòng khách mang đậm tính nghệ thuật

  1. Khi làm việc nên có hợp đồng thuê và cho thuê thiết kế

Đây là việc làm hết sức cần thiết. Vì hợp đồng chính là văn bản pháp lí quan trọng nhất khi bạn quyết định lựa chọn một đơn vị thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư của mình. Trong hợp đồng cần nêu rõ quyên và nghĩa vụ của hai bên để tránh xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn trong quá trình thiết kế, thi công, bàn giao.

Thiết kế phòng ngủ dành cho các em bé

  1. Tham khảo giá cả

Đây là công việc cần thiết giúp bạn chủ động về tài chính, tránh được những phát sinh ngoài dự kiến. Những đơn vị thiết kế nội thất uy tín sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích giúp bạn dự trù tài chính cùng với những yêu cầu của mình.

Phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối đa hóa không gian

  1. Theo dõi quá trình thiết kế, thi công

Việc theo dõi quá trình thiết kế thi công sẽ giúp kiến trúc sư nắm bắt được ý tưởng, mong muốn của bạn vê không gian sống, màu sắc, ánh sáng, phong cách,… Bên cạnh đó việc lựa chọn nội thất cũng giúp bạn thể hiện được cá tính riêng và bản sắc của bản thân cũng như tiết kiệm chi phí.

Phòng bếp phá cách với những gam màu tươi trẻ

  1. Chế độ bảo hành sau khi bàn giao sản phẩm

Chế độ bảo hành cùng những chính sách sau khi bàn gia sản phẩm cần được thể hiện rõ trong hợp đồng thiết kế thi công nội thất chung cư. Gia chủ cần lưu ý đến thời gian bảo hành, nếu có vấn đề xảy ra thì cách giải quyết, khắc phục của bên thi công.

Thiết kế phòng bếp đẹp dành cho các bà nội trợ

Với những chia sẻ trên đây hi vọng sẽ giúp bạn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất uy tín. Dizain là một đơn vị thiết kế nội thất với nhiêu năm kinh nghiệm và uy tín được khẳng định bằng sự hài lòng của khách hàng. Dizain luôn tự tin mang đến cho khách hàng những căn hộ chung cư được trang trí đẹp nhất, chất lượng nhất.

Bạn đang xem bài viết Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư uy tín trên trang dizain.com

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư uy tín
Đánh Giá Bài Viết Này