Nếu sinh ra một cô “công chúa”, hẳn các bố mẹ không thể bỏ qua các thiết kế phòng ngủ cho bé gái đẹp lung linh dưới đây.

Phòng bé gái với màu hồng pastel tiểu thư

Không phải tự nhiên mà màu hồng được mệnh danh là màu của các bé gái. Hiếm có sắc màu nào đủ đáng yêu, ngọt ngào và nữ tính hơn thế. Trong rất nhiều sắc độ, màu hồng pastel nhẹ nhàng chính là lựa chọn hàng đầu để trang trí phòng ngủ bé gái.

Mẫu phòng ngủ đầy mộng mơ cho bé gái với những chi tiết màu hồng và tủ nhỏ xinh

Chiếc màn nhỏ dịu dàng cùng gối tựa màu hồng lấp lánh như một túp lều trong mây

Đưa bé vào thế giới hoạt hình

Hãy xem bé hào hứng đến thế nào với sự có mặt của những nhân vật hay cảnh phim hoạt hình yêu thích trong phòng ngủ của mình nhé. Đây cũng là một ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho bé gái đơn giản và đáng yêu mà bạn có thể áp dụng đấy.

Những nhân vật hoạt hình quen thuộc sẽ làm sống động thêm phòng ngủ cho bé gái

Phòng ngủ sặc sỡ cho bé gái năng động

Những tông màu nóng, rực rỡ và có độ tương phản cao sẽ là gợi ý hay cho để áp dụng khi trang trí phòng ngủ cho bé gái có cá tính mạnh mẽ, sôi nổi. Tuy vậy, sự kết hợp của những đồ vật trang trí không thể con gái hơn sẽ vẫn giúp không gian đậm chất nữ tính, đáng yêu.

Kiểu thiết kế giường đơn nhỏ, sàn và tường đậm chất tương phản này nhìn qua là biết ngay phòng dành cho bé gái

Phong cách công chúa du mục cho cô nàng tuổi teen

Phòng ngủ cho bé gái tuổi teen có thể mang nhiều chất cá tính, lạ mắt hơn so với các bé gái nhỏ. Boho là một trong những phong cách thích hợp cho các bé ở tuổi mới lớn này. Với những họa tiết lạ mắt, đồ trang trí bằng chất liệu tự nhiên và tổng thể mang lại cảm giác tự do, bay bổng, phòng ngủ bé gái theo phong cách boho chính là căn phòng ngủ đáng mơ ước cho bất kỳ cô bé nào.

Mẫu phòng ngủ cho bé gái với phong cách boho nhiều màu sắc

Phong cách boho khi áp dụng vào trang trí phòng ngủ đôi cho hai chị em

Đem bầu trời vào phòng ngủ

Mặt trời, mặt trăng, những vì sao và đám mây bồng bềnh không còn xa xôi mà ở ngay trong phòng ngủ của bé gợi nhắc đến những giai điệu hát ru nhẹ nhàng, êm ái đưa cục cưng vào giấc ngủ. Đây cũng là mô-típ trang trí phòng ngủ cho bé gái khá quen thuộc và luôn hiệu quả trong việc tạo ra những căn phòng nữ tính và đẹp lung linh.

Gợi ý thiết kế phòng ngủ cho bé gái xinh như cổ tích
Đánh Giá Bài Viết Này