1
Bạn cần hỗ trợ?

Tư vấn định hình và định hướng thiết kế văn phòng công ty (Phần 1)

Ngày này, văn phòng không chỉ được hiểu theo nghĩa đơn thuần là một nơi để làm việc, mà còn là “một công cụ” để thể hiện và tận hưởng những giá trị do chính nó mang lại. Cho nên với những tâm huyết đặt hết vào từng bản vẽ, cùng với những lời tư vấn định hình và định hướng thiết kế văn phòng riêng biệt, Dizain tin rằng sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng doanh nghiệp, công ty.

thiet_ke_van_phong_lam_ viec_nho_sang_tao_5

Vậy đâu là những yếu tố quyết định nên sự định hình phong cách thiết kế văn phòng hiện đại ?

Trước tiên, giá trị lớn nhất mà chúng tôi theo đuổi và tư vấn thiết kếvăn phòng cho doanh nghiệp hay công ty: đó là sự tương tác giữa con người và không gian. Một văn phòng luôn có sức hấp dẫn để mọi người đều biết trân trọng từng góc nhỏ làm việc, từng không gian sinh hoạt chung và xem văn phòng ấy như một căn nhà thứ hai của mình. Một nơi để yên tâm cống hiến tài trí và phát huy năng lực chuyên môn của mình.

thiết kế văn phòng công ty

Thiết kế văn phòng hiện đại thông mọi người dễ đàn tương tác với nhau

Định hình thiết kế thứ hai: Tận hưởng chứ không phải thụ hưởng

Tận hưởng không gian làm việc sẽ giúp toàn thể nhân viên yêu công việc nhiều hơn, luôn cảm thấy thoải mái và tràn đầy năng lượng mỗi khi đặt chân đến văn phòng. Việc này phụ thuộc rất nhiều vào sự định hình yếu tố cảnh quan, lưu thông không khí, năng lượng ánh sáng và cách sắp đặt bàn ghế. Sự tài tình trong việc thiết kế văn phòng có chủ ý sẽ tạo nên sự khác biệt so với cảm giác thụ hưởng một cách thụ động.

Nơi thể hiện những tinh hoa và văn hóa của doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp đều theo đuổi những sứ mệnh và giá trị riêng biệt. Vì thế chúng tôi luôn đặt mình vào những ước muốn của chủ doanh nghiệp và thể hiện hết những tinh hoa mà doanh nghiệp theo đuổi lên chính không gian làm việc. Một nơi để tạo những ấn tượng đầu tiên với khách hàng, một nơi lưu giữ những giá trị văn hóa và một nơi khẳng định vị thế của doanh nghiệp.

Nếu thiết kế và xây dựng văn phòng làm việc chỉ với những định hình ở trên thì chúng ta vẫn còn thiếu một giá trị để tạo nên sự hoàn hảo , đó chính là định hướng thiết kế văn phòng.

Định hướng thiết kế là mang đến những xu hướng và phong cách riêng dành cho không gian làm việc. Có thể liệt kê những xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại mà thế giới đang ưa chuộng theo đuổi:

Để chọn được một phong cách phù hợp cho không gian làm việc, chúng tôi thường cân nhắc đến 4 yếu tố: ngành nghề kinh doanh, vị trí địa lí của văn phòng, văn hóa địa phương và những dự đoán về thay đổi công năng trong tương lai. Mỗi phong cách đều có những điểm đặc sắc và phù hợp với ngành nghề khác nhau. Nhắc đến Google, Apple chắc chắn chúng ta sẽ nghĩ đến phong cách thiết kế sáng tạo hay BOSCH, Genereal Motors là phong cách công nghiệp v.v…

Định hình và định hướng là những khái niệm không mới nhưng rất ít đơn vị tư vấn và thiết kế văn phòng có thể đề cập với khách hàng doanh nghiệp. Cho nên chúng tôi đang là những người tiên phong với năng lượng trẻ trung và nhiệt huyết.

Giá trị của chúng tôi không chỉ là lời tư vấn mà còn là những bản vẽ kỹ thuật và tâm huyết đặt trên đó. Dizain, đơn vị tư vấn và thiết kế văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp ở Việt Nam.

Quý độc giả hãy đón đọc bài viết Tư vấn định hình và định hướng thiết kế văn phòng (Phần 2) tại đây

CÔNG TY TNHH Mạnh Thiên

Trụ sở: 20 đường D3 , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

MST: 0104561190

Điện thoại: 0916 484 139 – 02838 990 555

Website: http://dizain.vn

Email: dizain.hcm@gmail.com

Tư vấn định hình và định hướng thiết kế văn phòng công ty (Phần 1)
3.2 13 votes
Hãy like và share nếu bạn thích bài viết này

Comments to Tư vấn định hình và định hướng thiết kế văn phòng công ty (Phần 1)

Loading...