Lắng nghe, thấu hiểu và thi công chính xác mong muốn của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu đối với đội ngũ thiết kế nội thất Dizain. Gặp gỡ vị khách đăc biệt lần này, Dizain thật sự ấn tượng bởi phong thái lịch lãm và sự chu toàn trong từng yêu cầu đưa ra cho nhóm thiết kế văn phòng chúng tôi. Với vị thế là quản lý cấp cao cho một văn phòng về dịch vụ, khách hàng mong muốn một thiết kế văn phòng vừa mở lại vừa kín đáo, vừa gợi sự thân thiện nhưng lại mang đến sự tập trung làm việc cho nhân viên, và trên hết phải thể hiện được tính chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Bằng sự sáng tạo không ngừng dựa trên những nền tảng thiết kế nội thất cơ bản và cập nhật xu hướng thời đại, đội ngũ Dizain đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với thiết kế văn phòng gồm một khu vực tiếp khách, hai phòng làm việc chức năng, một phòng họp và một phòng quản lý.

Chạm ngõ văn phòng là khu vực tiếp khách với hai gam màu trắng xám, sự lựa chọn tối ưu cho phong cách thiết kế văn phòng hiện đại và tạo nên sự cân đối tuyệt hảo. Đây được xem là khu vực mà những ý đồ trong thiết kế nột thất được thể hiện rõ nét nhất. Vừa ngay tầm mắt sau cửa chính là quầy tiếp tân thiết kế phá cách với hình ảnh logo đang vươn lên đầy sức sống. Bao quát cả văn phòng, trần nhà, vách ngăn là các thiết kế hình khối to, góc cạnh thể hiện sự mạnh mẽ và chuyên nghiệp.

Ngay bên quầy tiếp tân là bộ phận chăm sóc khách hàng với thiết kế không gian mở tạo cảm giác gần gũi, thân thiện cho khách hàng khi lần đầu gặp gỡ. Cách thiết kế tuyệt mỹ này không những không cô lập quầy tiếp tân mà còn giúp các phòng ban như gắn kết thành một khối thống nhất với việc vận dụng cách vách ngăn gương trong suốt. Cách sắp xếp văn phòng này sẽ mang đến cho khách hàng những cảm nhận tích cực về một đội ngũ đầy đủ chức năng và đoàn kết, phần nào thể hiện chất lượng và niềm tin dịch vụ văn phòng. Các vách gương cũng là một lợi thế tận dụng ánh sáng tự nhiên xuyên qua các khu vực, tạo cảm giác năng động cho nhân viên với ánh nắng rực ban ngày và buổi ban chiều dịu nhẹ thư giãn.

Ngay sau khu vực chăm sóc khách hàng là phòng quản lý với lối thiết kế riêng tư, các góc bố trí khoa học và phong cách lịch lãm. Bàn làm việc được tiết chế tối đa vật dụng nhằm tạo sự thoải mái và gọn gàng ngăn nắp. Hai chậu cây cảnh vô tình hay hữu ý mang đến sự tinh tế, nhẹ nhàng cùng kệ hồ sơ trang nhã, thanh lịch cho căn phòng. Một vị trí vừa có thể tập trung làm việc, vừa có thể quan sát khắp văn phòng qua lớp vách gương thì quả thật, không gì hoàn hảo hơn cho cách sắp xếp văn phòng hiện đại.

Phòng họp, nơi ra đời cho những sáng kiến mới lạ, những ý tưởng độc đáo và những buổi chia sẻ nhiệt huyết cho các team members. Lối thiết kế nội thất văn phòng linh hoạt ẩn dây, trần nhà hình khối cùng với việc hứng trọn ánh sáng thiên nhiên qua lớp kính trong suốt, giúp cho không gian nơi đây như rộng mở, tạo niềm hân hoan phấn khởi làm việc.

Bên cạnh việc sắp xếp một phòng làm việc mang tính độc lập, tạo sự tập trung cao độ cho chuyên môn, nhóm thiết kế nội thất Dizain cũng mang đến một phòng làm việc phù hợp cho xu hướng hỗ trợ, co-working ngay trong một không gian nửa kín nửa mở. Không phải gò bó bởi các bàn làm việc vách ngăn, thay vào đó, tất cả thành viên nhóm sẽ cùng nhau ngồi chung một bàn làm việc cỡ lớn. Cách sắp xếp này giúp các thành viên dễ dàng thảo luận khi cần thiết, tăng hiệu quả làm việc tối đa. Phòng làm việc này được thiết kế không có cửa mà thay vào đó là lối ra thông với hành lang, tận dụng tuyệt đối ánh sáng bên ngoài. Thiết kế các khối vuông đỏ trắng xen kẽ tạo nên sự năng động, thôi thúc năng lượng tối ưu cùng dàn cây cảnh xanh xanh xinh xắn, mang thiên nhiên lại gần hơn.

MẪU THIẾT KẾ THI CÔNG VĂN PHÒNG – HIỆN ĐẠI, KHOA HỌC VÀ ĐẲNG CẤP
5 2 votes