Thiết kế shop thể thao với phong cách năng động và khỏe khoắn nhưng vẫn không làm mất đi nét sang trọng và tinh tế là nhu cầu của hầu hết các chủ shop hiện nay. Nhằm giúp bạn đọc có cái nhìn rõ hơn trong việc thực hiện hóa các ý tưởng độc đáo và thiết kế cửa hàng thể thao, bài viết sau sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích cũng như địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công thiết kế số 1 tại Hồ Chí Minh ngay nhé!

Thiết kế shop thể thao đẹp

Mách bạn một số tiêu chí thiết kế shop thể thao đẹp

Thiết kế shop thể thao ấn tượng ngay từ mặt tiền luôn dành được sự quan tâm rất nhiều của các chủ shop. Bởi nó không chỉ giúp gây dựng hình ảnh và thương hiệu mà còn để lại nhiều ấn tượng khó quên đối với khách hàng.

Tận dụng bảng hiệu bắt mắt và thiết kế cửa kính toàn bộ mặt tiền giúp khách hàng có thể nhìn được toàn bộ không gian bên trong gây hiệu ứng và kích thích tò mò khá lớn, đặc biệt đối với khách vãng lai. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng và khéo léo bài trí các sản phẩm thời thượng, các poster giảm giá, kết hợp với các phụ kiện trang trí để là nổi bật lên không gian sang trọng của shop nhé!

Thiết kế shop thể thao đẹp

         Sử dụng kệ, tủ trưng bày khéo léo khi thiết kế shop thể thao

Kệ tủ trưng bày là nội thất không thể thiếu khi thiết kế shop thể thao. Nó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến phong cách chủ đạo của shop. Các sản phẩm kinh doanh trong ngành hàng thể thao thường đa dạng như giày dép, quần áo, phụ kiện, máy móc, … Do đó lựa chọn kệ tủ sao cho phù hợp với các sản phẩm là yếu tố vô cùng quan trọng.

Có rất nhiều chất liệu để bạn lựa chọn như gỗ, nhựa, mica, sắt, … tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm để lựa chọn các mẫu kệ sao cho hài hòa, không bị to quá cũng như nhỏ quá làm ảnh hưởng đến sản phẩm. Đối với kệ giầy thì nên có ghế để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Và gương treo ở vị trí phù hợp là phụ kiện không thể thiếu giúp cho khách hàng có thể ngắm nghía và quyết định nhé!

Các kệ, tủ cần được phân chia và sắp xếp một cách khoa học và hợp lý, theo sản phẩm, theo thương hiệu để khách hàng dễ dàng lựa chọn và kết hợp để có thể mua sắm nhiều hơn, giúp bạn gia tăng doanh số. Ngoài ra, lưu ý thiết kế lối đi rộng rãi tạo sự thoải mái cho khách hàng cũng như giúp cho không gian shop rộng hơn.

Sử dụng kệ tủ trưng bày khoa học khi thiết kế shop thể thao

Tận dụng ma nơ canh và các đồ trang trí khi thiết kế shop thể thao