Làm thế nào để thiết kế shop mỹ phẩm không chỉ đẹp mà còn hút khách luôn là một câu hỏi khó đối với mọi cá nhân kinh doanh. Bởi mỹ phẩm đã là một biểu tượng bền vững của sắc đẹp do đó đòi hỏi những thiết kế độc đáo và ấn tượng tương ứng từ cửa hàng. Bí quyết đơn giản mà vượt ngoài sự mong đợi của bạn đó chính là các thiết kế đến từ nội thất Dizain. Cùng khám phá bí quyết sở hữu shop mỹ phẩm đẹp từ trong ra ngoài với 3 mẹo hữu ích dưới đây nhé!

Thiết kế shop mỹ phẩm ấn tượng ngay từ bảng hiệu

Bảng hiệu không chỉ gắn liền với hình ảnh cũng như thương hiệu của cửa hàng mà nó còn là quy định bắt buộc khi đăng kí mặt bằng kinh doanh. Do đó, thiết kế shop mỹ phẩm với ấn tượng đầu tiên ngay từ bảng hiệu hoành tráng và bắt mắt là một cách đầu tư khôn ngoan và vô cùng hữu ích, hấp dẫn được lượng lớn khách hàng vãng lai.

Một bộ biển quảng cáo hoàn chỉnh thường gồm 3 phần: 1 phần ngang trên cùng và 2 phần dọc 2 bên song song. Về hình thức cũng có tương đối các loại để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu như: Biển mica chữ nổi, đèn Led, biển Alu, …

Mẫu biển quảng cáo phải thể hiện rõ các thông tin cơ bản và đảm bảo phần tên shop phải nổi bật nhất. Tận dụng một cách hiệu quả màu sắc cũng như hình ảnh để quảng bá sản phẩm cũng như phong cách riêng của shop sao cho hài hòa và bắt mắt nhất.

Thiết kế shop mỹ phẩm ấn tượng ngay từ bảng hiệu

Thiết kế shop mỹ phẩm với nội thất sang trọng và cuốn hút

Nội thất cửa hàng không kém phần quan trọng khi thiết kế shop mỹ phẩm, đặc biệt nếu biết tận dụng sẽ tạo được không gian vô cùng sang trọng và cuốn hút với tone màu sáng và nước sơn trắng chủ đạo.

Ngoài ra, mỹ phẩm thường nhỏ gọn nên ưu tiên lựa chọn kệ, tủ trưng bày nhiều ngăn và bằng kính để có thể vừa trưng bày được nhiều sản phẩm vừa tiết kiệm được không gian, tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng.

Ngoài ra, với đặc thù của ngành kinh doanh mỹ phẩm, bạn nên thiết kế không gian trải nghiệm sản phẩm có kèm gương để khách hàng cảm thấy thoải mái. Có thể đặt một dãy bàn dọc giữa cửa hàng tạo nên phong cách vô cùng chuyên nghiệp của shop.

 

 

Thiết kế shop mỹ phẩm với nội thất sang trọng và cuốn hút

Thiết kế shop mỹ phẩm lung linh tận dụng tối đa hiệu ứng ánh sáng

Hệ thống ánh đèn không chỉ làm bừng sáng không gian và giúp cho sản phẩm của bạn trở nên lung linh hơn mà còn rất biết “nịnh” khách hàng, tác động tốt đến tâm lý mua hàng. Sử dụng đèn Led với ánh sáng trắng phát huy công dụng khá tốt trong trường hợp này mà bất cứ chủ shop nào không nên bỏ qua nếu muốn thiết kế shop mỹ phẩm lung linh và hấp dẫn.

Thiết kế shop mỹ phẩm lung linh với ánh sáng trắng

Hãy liên hệ ngay với Dizain để tạo ra sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh riêng cũng như gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng trong các thiết kế shop mỹ phẩm đẹp từ trong ra ngoài tại website dizain.vn. Liên hệ trực tiếp Dizain để nhận được báo giá cũng như những ưu đãi hấp dẫn từ đội ngũ nhân viên chu đáo và giàu kinh nghiệm nhé!

Dịch vụ thiết kế shop mỹ phẩm
Đánh Giá Bài Viết Này