Thiết kế shop điện thoại ấn tượng và độc đáo là một giải pháp vô cùng hữu ích giúp tăng doanh thu bán hàng một cách đáng kể. Đây là một trong những dịch vụ hàng đầu tại Dizain với các mẫu thiết kế làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Hãy cùng Dizain bật mí và khám phá các bí quyết để sở hữu phong cách thiết kế để lại những ấn tượng đặc biệt trong mắt khách hàng ngay sau đây nhé!

Thiết kế shop điện thoại ấn tượng và độc đáo

Dizain giúp bạn định hướng phong cách thiết kế shop điện thoại 

Điện thoại di động hay smartphone là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người trong thời đại công nghệ số. Nhu cầu với mặt hàng công nghệ này ngày càng tăng cao dẫn tới thị trường các nhà cung cấp trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Do vậy, nhằm hướng tới những khách hàng tiềm năng là bộ phận giới trẻ, giới văn phòng, những người yêu thích công nghệ. Nên định hướng phong cách thiết kế shop điện thoại cũng thường trẻ trung, năng động và độc đáo nhằm thu hút và hấp dẫn khách hàng hơn.

Bố trí sắp xếp các quầy kệ khoa học và thông minh

Để tạo tối đa sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình shopping để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Thiết kế shop điện thoại phải đáp ứng yêu cầu bố trí sắp xếp các quầy kệ một cách khoa học và thông minh. Một số lưu ý phải kể đến là:

+ Phân chia quầy kệ theo các dòng sản phẩm từ đắt tới rẻ hoặc theo các thương hiệu nổi tiếng.

+ Sử dụng quầy kệ có tầm với vừa phải, không cao quá để khách hàng có thể chủ động trải nghiệm sản phẩm.

+ Quầy kệ nên đặt sát tường để tận dụng không gian cũng như tạo khoảng cách giữa các kệ để chừa lối đi rộng rãi cho khách hàng tham quan.

+ Hạn chế sử dụng các vật liệu hoặc nội thất dễ gây cháy nổ hoặc làm hư hại đến sản phẩm.

Tận dụng tốt hiệu ứng ánh sáng và màu sắc thương hiệu 

Sử dụng các màu sắc thương hiệu của sản phẩm để trang trí cho các quầy kệ là một các thiết kế shop điện thoại vô cùng chuyên nghiệp và ấn tượng. Các kệ trưng bày nên sử dụng mặt kính kết hợp với ánh sáng trắng tạo hiệu ứng cho sản phẩm trở nên sang trọng và hấp dẫn, kích thích mua hàng nhiều hơn.

Phân khu riêng biệt cho khách hàng trải nghiệm và mua sắm

Ngoài ra cần thiết kế riêng biệt khu trải nghiệm sản phẩm có ghế ngồi, dây sạc và bàn kết hợp với các dịch vụ như nước uống hoặc cà phê. Quầy thu ngân cũng nên ở trong cùng để có thể bao quát toàn bộ cửa hàng cũng như dễ dàng hỗ trợ khách hàng hơn.

Tạo không gian trải nghiệm sản phẩm khi thiết kế shop điện thoại

Hơn hết, việc trang trí và thiết kế cần phải hài hòa và có điểm nhấn, tránh sử dụng các chi tiết rườm rà, khó hiểu cũng như xự lộn xộn mất đi tính thẩm mỹ cũng như chuyên nghiệp của sản phẩm cũng như ấn tượng của cửa hàng.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn thiết kế shop điện thoại không chỉ ấn tượng và độc đáo mà còn đáp ứng được các yêu cầu thể hiện được nét cá tính riêng của chủ shop Dizain luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Truy cập ngay website dizain.vn hoặc nhấc máy gọi ngay cho đội ngũ tư vấn thiết kế giàu kinh nghiệm và tận tình để hỗ trợ bạn nhé!

Thiết kế shop điện thoại ấn tượng, độc đáo, chuyên nghiệp
5 1 vote