Căn hộ đậm chất Scandinavian này lưu giữ phần lớn sự quyến rũ vốn có từ cuối thế kỷ trước đến đầu thế kỷ này; từ trần nhà cao, sàn gỗ, các đường gờ định hình cho đến trang trí trần và bộ tản nhiệt bằng gang.

Hành lang rộng thoáng nhờ những bức tường trắng và sàn lát gạch tươi sáng chào đón bạn bước chân vào một thiết kế nội thất căn hộ ba phòng. Sâu vào trong là tâm điểm của mọi căn hộ, phòng khách tuyệt vời với cánh cửa dẫn lối ra ban công thơ mộng.

Khu vực nhà bếp và không gian ăn uống được bố trí tối ưu cho những bữa tối cùng bạn bè. Từ sân hiên nhỏ, có thể cùng nhau nhấp một chút rượu vang dưới ánh hoàng hôn ban chiều dịu mát.

Ở phía cuối bản thiết kế nội thất căn hộ này là phòng ngủ chính nằm khép mình lặng lẽ về phía sân trong. Bầu không khí ở đây hoàn toàn yên bình và thư thái. Không gian rộng rãi và có thể dễ dàng đặt vừa một chiếc giường đôi cùng một khu vực đọc sách và chiếc bàn nhỏ. Ở bên phải hành lang là phòng ngủ thứ hai cũng nhìn ra sân trong.

Thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách Scandinavian này mang lại nét tinh tế và ngập tràn cảm hứng. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ tận dụng tối đa các bức ảnh bên dưới cho một thiết kế nội thất căn hộ của chính bạn.

Thiết kế nội thất căn hộ phong cách Scandinavian: Bảo tồn nét duyên xưa cũ
Đánh Giá Bài Viết Này