THI CÔNG NỘI THẤT

Nếu như nhiệm vụ của thiết kế nội thất là sáng tạo nên những không gian sống với những ý tưởng độc đáo, mới lạ thì nhiệm vụ của thi công lại càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Đó là tạo dựng các thiết kế, biến công trình trên bản vẽ thành thực tế sử dụng. Chính vì vậy mà thi công đòi hỏi sự phối kết hợp đồng nhất giữa các bộ phận thi công, lắp đặt, sản xuất để hoàn thành công trình một cách tốt nhất.

QUY TRÌNH

Sau đây Dizain xin cung cấp tới quý khách hàng quy trình thi công nội thất:

1. Khảo sát hiện trạng

Sau khi quý khách hàng gửi bản vẽ thiết kế nội thất 3D, chúng tôi sẽ nghiên và khảo sát hiện trạng thực tế công trình, bao gồm: kiểm tra các kích thước phòng, cột, rầm, số đo cửa sổ, cửa ra vào,…

2. Dự toán báo giá

Dựa trên hồ sơ thiết kế cùng các hạng mục, khối lượng thi công, Dizain sẽ dự toán chi phí và ngày hoàn thiện để quý khách biết được khoảng thời gian có thể hoàn thiện toàn bộ công trình thi công nội thất.

3. Trao đổi hạng mục thi công

Dizain và quý khách sẽ có buổi trao đổi trực tiếp và chốt lại toàn bộ vật liệu thi công nội thất trong từng hạng mục để vừa đảm bảo được quá tiến độ vừa đúng yêu cầu trong biên bản mà vẫn phù hợp với chi phí đầu tư của khách hàng.

4. Ký kết hợp đồng

Sau khi các thủ tục trên được hoàn tất, nếu quý khách hàng đầu ý thì sẽ cùng Dizain tiến hành ký kết hợp đồng thi công.

Trong hợp đồng thi công sẽ bao gồm đầy đủ thông tin về báo giá và các điều khoản đã được 2 bên thỏa thuận từ trước.

5. Sản xuất và thi công lắp đặt

Tùy thuộc vào khối lượng công việc, mức độ hoàn thiện và hạng mục thi công mà có những khoảng thời gian khác nhau. Cụ thể như sau:

– Thi công nội thất chung cư: Từ 15 – 30 ngày

– Thi công nội thất Biệt thự, nhà phố: Từ 30 đến 45 ngày

– Thi công nội thất Văn phòng: Từ 15 – 25 ngày

– Thi công nội thất Showroom: Từ 25 đến 35 ngày

– Thi công nội thất Khách sạn, Nhà hàng: Thời gian thi công tùy thuộc vào hồ sơ thiết kế theo từng giai đoạn cụ thể.

6. Bàn giao công trình

Các hạng mục thi công lắp đặt sẽ được bàn giao theo đúng thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng. Ngoài ra, trong quá trình làm việc, nếu có vấn đề phát sinh, đội ngũ nhân viên của Dizain sẽ trực tiếp thông báo với quý khách hàng.

BÁO GIÁ

Dựa trên hồ sơ bản vẽ thi công nội thất đã có cùng những hạng mục khách hàng yêu cầu, Dizain sẽ dự toán báo giá rồi gửi cho quý khách xem và thống nhất các hạng mục.

Để có được bảng báo giá chi tiết nhất, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được bàn bạc, trao đổi và tư vấn cụ thể.