Thả hồn vào không gian sống tiện nghi, đa dạng

Đơn giản trong thiết kế, tinh tế trong cảm nhận và tiện nghi khi sử dụng

▪ Dự án: Căn hộ Dragon Hill 2 Nguyễn Hữu Thọ – Nhà Bè

▪ Diện tích: 60m2

▪ Nhu cầu: 01 phòng ngủ, 01 phòng làm việc, phòng khách và phòng bếp

▪ Phong cách: Bắc Âu

▪ Dự trù chi phí hoàn thiện: 180 triệu

Nhắc đến phong cách nội thất Bắc Âu là nhắc đến sự kết hợp hoàn hảo của các yếu tố: ánh sáng, màu sắc, vải, đồ gỗ, tranh ảnh, thảm,… Kết quả là tạo nên những không gian đầy mới mẻ và sáng tạo, vừa hiện đại, tinh tế vừa mang âm hưởng cổ điển với những món đồ nội thất mộc mạc.

 Màu sắc chủ đạo được sử dụng cho phong cách này thường là các gam màu sáng (như: trắng, kem,…), pastel, các gam màu gần với tự nhiên. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những màu sắc này trên tường, cửa, rèm cửa,… Những màu sắc này giúp các món đồ trang trí như: trang, đèn, rèm,… dễ dàng nổi bật để trở thành điểm nhấn đặc biệt. Chất liệu sàn gỗ được phong cách Bắc Âu ưu ái sử dụng nhiều hơn cả, nhưng sàn đá với màu sắc tự nhiên cũng rất được ưa chuộng.

Nhắc đến phong cách nội thất Bắc Âu là nhắc đến sự kết hợp hoàn hảo của các yếu tố: ánh sáng, màu sắc, vải, đồ gỗ, đồ trang trí, tranh ảnh, thảm,… Kết quả là tạo nên những không gian đầy mới mẻ và sáng tạo, vừa hiện đại, tinh tế vừa mang âm hưởng cổ điển với những món đồ nội thất mộc mạc.

Màu sắc chủ đạo được sử dụng cho phong cách này thường là các gam màu sáng (như: trắng, kem,…), pastel, các gam màu gần với tự nhiên.

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những bức tường màu trắng là chủ đạo xuyên suốt cho cả căn nhà, kèm theo đó là điểm xuyết thêm những mảng tường màu xám để không gian có thêm chiều sâu và bớt đơn điệu hơn.

Gam màu trắng sẽ này giúp các món đồ trang trí như: trang, đèn, rèm,… dễ dàng nổi bật để trở thành điểm nhấn đặc biệt.

Phong cách nội thất Bắc Âu được biết đến là phong cách kết hợp hoàn hảo của 3 yếu tố: đơn giản trong thiết kế, tinh tế trong cảm nhận và tiện nghi khi sử dụng.

Chất liệu sàn gỗ được phong cách Bắc u ưu ái sử dụng nhiều hơn cả, nhưng sàn đá với màu sắc tự nhiên cũng rất được ưa chuộng.

Nếu lựa chọn phong cách Bắc u cho ngôi nhà của mình, bạn sẽ chẳng phải lo lắng về cảm giác chật ních với đồ đạc lỉnh kỉnh, mà thay vào đó là sự tối giản để không gian luôn rộng rãi và thoáng đãng tại bất cứ góc nào trong ngôi nhà.

Sự pha trộn hài hòa giữa đồ nội thất cổ điển và hiện đại sẽ đảm bảo một cuộc sống tiện lợi, thoải mái mà vẫn cực kỳ gọn gàng, ngăn nắp.

Sự cách điệu của chiếc bàn trang điểm cùng gam màu trắng tạo nên sự ấn tượng, thú vị vừa đủ cho căn phòng ngủ.

 Nếu lựa chọn phong cách Bắc Âu cho ngôi nhà của mình, bạn sẽ chẳng phải lo lắng về cảm giác chật ních với đồ đạc lỉnh kỉnh, mà thay vào đó là sự tối giản để không gian luôn rộng rãi và thoáng đãng tại bất cứ góc nào trong ngôi nhà. Sự pha trộn hài hòa giữa đồ nội thất cổ điển và hiện đại sẽ đảm bảo một cuộc sống tiện lợi, thoải mái mà vẫn cực kỳ gọn gàng, ngăn nắp.

Hãy để chúng tôi cùng bạn mang phong cách tuyệt vời này về tổ ấm – nơi bạn và gia đình tận hưởng những ngày hạnh phúc xanh tươi và yêu thương ngập tràn.

🚪 DIZAIN – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN NỘI THẤT ĐẸP NHƯ MƠ

Chuyên thiết kế, thi công nội thất nhà ở, chung cư, văn phòng, shop, quán cafe

▸ Website: http://dizain.vn

▸ Hotline: 0916.484.139 (Mr.Thủy)

▸ Địa chỉ: 290 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh