THIẾT KẾ NỘI THẤT

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và là thước đo cho sự thành công của Dizain. Chúng tôi không bằng lòng với những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng và không đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chính vì lẽ đó, Dizain đã được nhiều khách hàng từ các chủ căn hộ đến chủ doanh nghiệp đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác lâu dài.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về cách thức tiến hành trong thiết kế nội thất, chúng tôi gửi đến quý khách hàng quy trình thiết kế của Dizain.

Bước 1: Khảo sát và thiết kế sơ bộ

Dizain sẽ thực hiện khảo sát công trình trước khi bắt tay vào thiết kế sơ bộ để nắm được mặt bằng hiện trạng căn hộ, mặt bằng bố trí công năng nội thất, từ đó xây dựng hình ảnh phong cách thiết kế cho từng không gian.

Bước 2: Thiết kế 3D – không gian 3 chiều

Dựa vào bản thiết kế sơ bộ, kỹ thuật viên sẽ vẽ bản phối cảnh thiết kế không gian 3 chiều cho tất cả các không gian chức năng của căn nhà.

Bước 3: Thiết kế chi tiết kỹ thuật

Sau khi hoàn thiện thiết kế 3D, Dizain sẽ thiết kế chi tiết bản vẽ mặt bằng về bố trí nội thất, kích thước, mặt đứng 4 vách tường, trần, sàn nhà,…

Bước 4: Bảng dự đoán chi phí thi công nội thất tổng thể

Cuối cùng Dizain sẽ gửi quý khách hàng bảng giá và dự toán thi công hoàn thiện nội thất bao gồm thi công hoàn thiện phần thô và các loại sản phẩm nội thất.

Chi tiết về các khoản báo giá, bộ phận kinh doanh sẽ thông báo trực tiếp với khách hàng khi trao đổi và ký kết hợp đồng.

VÌ SAO NÊN CHỌN DIZAIN?

Đội ngũ kiến trúc sư giỏi và tận tâm

Là những kiến trúc sư giỏi bước ra từ những trường đại học danh tiếng như Đại học kiến trúc, Đại học xây dựng,.. Chúng tôi tự tin về kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn của đội ngũ.

Bằng sự tận tâm, tỉ mỉ và đong đầy tâm huyết, chúng tôi sẽ mang đến những không gian sống vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng, vừa mang lại tính thẩm mỹ cao vừa tạo nên cảm xúc thư thái, thoải mái, an yên cho chủ nhân căn nhà.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Tại Dizain, khách hàng sẽ được thụ hưởng một quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu “Tư vấn-thiết kế-thi công” để tạo nên những công trình hoàn hảo đến từng chi tiết.

Với tôn chỉ “sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của Dizain”, mỗi sản phẩm của chúng tôi tạo nên đều là tâm huyết của những kiến trúc sư yêu nghề, mong muốn đem đến sự yên tâm, hài lòng cho quý khách.

Tiêu chuẩn chất lượng cao

Chất lượng sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt, dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng được đề ra, bởi vậy các sản phẩm của Dizain luôn được bảo hành về chất lượng.

Dizain hiểu rằng, “chữ tín tạo nên thành công bền vững” vì thế chúng tôi luôn cố gắng vươn lên không ngừng nghỉ để cải tiến chất lượng sản phẩm, tạo dựng được niềm tin yêu đối với các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

BÁO GIÁ TRỌN GÓI THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT

Hơn thế nữa, Dizain còn khiến khách hàng an tâm với gói thiết kế – thi công trọn gói cùng mức giá hợp lý, đáp ứng được nhiều nhu cầu và ngân sách của khách hàng:

GÓI BASIC (100 triệu – 200 triệu)

– Miễn phí 50% – 70% chi phí thiết kế

GÓI STANDARD (200 triệu – 300 triệu)

–  Miễn phí 100% phí thiết kế

– Tặng thảm phòng khách 5.5 triệu

GÓI PROFESIONAL (Trên 300 triệu)

– Miễn phí 100% phí thiết kế

-Tặng thảm phòng khách 5.5 triệu & bàn sofa 4 triệu

Hãy để Dizain cùng bạn kiến tạo nên một không gian sống mới lạ, tràn ngập cảm hứng mỗi ngày!