Quy trình Thiết kế Thi công Nội thất Chung

Thiết kế và thi công nội thất chung cư luôn là bài toán song hành cùng nhau. Gia chủ cần phải tìm kiếm đơn vị uy tín để tạo ra những sản phẩm chất lượng, đính kèm với nó là những người thợ chuyên nghiệp để hoàn thành phần lắp đặt nội thất. Nhằm tạo ra một không gian sống tiện ích, hiện đại và hoàn mỹ.

Bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư và bạn muốn thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và phòng tắm của gia đình đẹp, hiện đại. Trước khi tìm kiếm được một đơn vị chuyên nghiệp thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói tại tp Hồ Chí Minh thì chúng mình cùng tìm hiểu quy trình khép kín của nó đã nhé.

Quy trình thiết kế nội thất chung cư

Để tạo ra những sản phẩm đẹp, hiện đại và chất lượng cao thì đơn vị thiết kế nội thất chung cư không thể bỏ qua 4 bước sau:

Bước 1: Gặp gỡ khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu, và lựa chọn được đơn vị uy tín để thiết kế không gian sống nhà mình. Đơn vị thiết kế sẽ trực tiếp xuống địa chỉ căn hộ của khách hàng để trao đổi thông tin, tìm hiểu nhu cầu cũng như mong muốn, ý tưởng của khách hàng cũng như các thành viên trong gia đình. Lấy số liệu kĩ thuật và đo đạc phân định từng không gian của công trình để có thể hỗ trợ hữu hiệu nhất cho bản thiết kế 3D. Dựa trên những chi tiết tổng thể đó các kiến trúc sư của Koda sẽ lên phương án mặt bằng nội thất căn hộ của khách hàng.

 

Bước 2: Gặp gỡ khách hàng lần 2

Sau khi gặp gỡ khách hàng lần 1, các kiến trúc sư lấy được số liệu hoàn chỉnh và lên phương án cụ thể cho mặt bằng thiết kế. Bước 2 này, đơn vị sẽ trao đổi với khách hàng về những phương án thi công mặt bằng. Những ưu nhược điểm của từng phương án nhằm đưa ra một phương án cuối cùng tối ưu về thời gian thi công cũng như chi phí thực hiện.

Với những phương án trên đây, khách hàng và đơn vị thiết kế nội thất sẽ tìm ra được bản vẽ chi tiết nhất đối với mặt bằng thi công. Sau đó, sẽ là ký hợp đồng thiết kế với khách hàng và bàn giao 50% giá trị hợp đồng.

Bước 3: Lên phối cảnh không gian 3D

Ngày nay, với công nghệ hiện đại tiên tiến do các kiến trúc sư thiết kế trên vi tính cho khách hàng cái nhìn tổng quan nhất về không gian sống của gia đình qua mô hình 3D. Từng không gian, diện tích của từng căn phòng chức năng được hiện thực hóa qua mô hình. Khách hàng hoàn toàn có thể hình dung được không gian sống của mình từ màu sắc, sắp xếp đồ nội thất cũng như trang trí.

Khi khách hàng đã có cái nhìn tổng quan, chi tiết về không gian sống của mình rồi. Đơn vị thiết kế và thi công nội thất chung cư sẽ thống nhất với khách hàng sửa chữa những vị trí chưa đạt yêu cầu, hay sửa chữa những phối cảnh còn chưa thực sự sát với ý tưởng mà khách hàng đặt ra.

 

Bước 4: Chỉnh sửa và bàn giao bản vẽ 3D chi tiết

Khách hàng với đơn vị thi công đã tìm được phương án cuối cùng cho thiết kế nội thất căn hộ sau khi đã tham khảo ý kiến và chỉnh sửa. Bản vẽ 3D chi tiết khi được bàn giao sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về: mặt đứng tường, mặt bằng sàn, trần, mặt bằng bố trí đèn, chi tiết đồ nội thất…Khi bàn giao bản vẽ 3D hoàn chỉnh khách hàng quyết toán 50% giá trị hợp đồng còn lại.

Với 4 bước cơ bản trên đây giúp cho khách hàng có thể hình dung chi tiết về không gian sống của gia đình mình. Một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ cho bạn được nêu ý tưởng và thực hiện ý tưởng sống của mình. Điểm lưu ý là bạn nên thống nhất ngay từ ban đầu phong cách thiết kế căn hộ chung cư nhà bạn để tiết kiệm thời gian thi công cũng như chi phí.

Quy trình thi công nội thất chung cư

Khách hàng lựa chọn Koda là đơn vị thi công nội thất chung cư, bằng cái tâm và sự tỉ mỉ, khoa học trong thiết kế và thi công nội thất chung cư chúng tôi tự tin mang lại cho bạn không gian sống hoàn hảo nhất. Hơn thế nữa, Koda – đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp luôn có những chính sách ưu việt về bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm cũng như giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường tp Hồ Chí Minh hiện nay.

 

Dưới đây sẽ là các bước hoàn chỉnh để thi công nội thất chung cư trọn gói. Mời bạn đọc tham khảo.

Bước 1: Báo giá

Dựa trên bản vẽ 3D chi tiết thiết kế nội thất chung cư từng hạng mục mà khách hàng yêu cầu sẽ được tính toán cẩn thận và báo giá hoàn chỉnh cho khách hàng. Mức chi phí của khách hàng sẽ được tính dựa trên chất liệu và mẫu mã đồ nội thất mà khách hàng lựa chọn.

Bước 2: Thi công nội thất chung cư

Trên cơ sở báo giá hoàn chỉnh cho khách hàng từng hạng mục chi tiết cũng như giá chung tổng thể cho toàn bộ chung cư. Koda bắt tay vào triển khai các hạng mục đã thống nhất từ trước.

Lần 1: Tiến hành thi công phần nề của căn hộ chung cư. Phần nền bao gồm những chi tiết cơ bản về không gian, phân định của từng phòng. Với bước thực hiện này, khách hàng cần quyết toán 50% giá trị hợp đồng cho Koda.

Lần 2: Tiếp đến sau khi đã hoàn thành xong phần thô của căn hộ chung cư, các kiến trúc sư của Kodatiến hành lắp đặt điện nước, trần thạch cao và lát nền. Với hạng mục lần 2 phía khách hàng cần thanh toán 30% giá trị hợp đồng.

Lần 3: Sau khi đã hoàn thành cơ bản các hạng mục trong căn hộ chung cư. Với sự phân định rõ ràng từng không gian sống, đèn điện, sàn, tường, trần đã hoàn thành. Việc cuối cùng đó là lắp đặt và trang trí nội thất. Dưới bàn tay tài ba và khéo léo của các kiến trúc sư đã hoàn thành không gian sống của gia đình bạn với thiết kế nội thất phòng khách, thiết kế nội thất phòng ngủ, thiết kế nội thất phòng tắm và nhà vệ sinh. Chi phí 20% còn lại được quyết toán trong lần hoàn thành này.

 

Có thể bạn quan tâm: 

  1. 100 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách đột phá nhất 2018
  2. 5 Xu hướng Thiết kế Nội Thất Phòng Ngủ Chung Cư hiện đại tiện nghi
  3. Địa chỉ uy tín Thiết Kế Nội Thất Phòng Tắm đẹp hiện đại tại Tp Hồ Chí Minh

Bước 3: Nghiệm thu và quyết toán

Với những bước thi công nội thất chung cư hoàn chỉnh trên đây tạo cho khách hàng một không gian sống đúng như ý tưởng ban đầu của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Khách hàng sẽ cùng Koda nghiệm thu từng hạng mục chi tiết. Chính sách bảo hành, bảo trì của Koda được thực hiện trọn đời. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi có gì?

Koda – đơn vị uy tín thiết kế và thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp

Với những kiến trúc sư được đào tạo bài bản trong các trường đại học lớn trên cả nước. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất chung cưKoda luôn tìm tòi, học hỏi để nâng cao khả năng của mình.  Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng.

Koda – “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”

Từng sản phẩm nội thất mà Koda tạo ra là sự kết tinh của hiện đại, chuyên nghiệp và khoa học. Chúng tôi bảo hành 1 năm cho các sản phẩm nội thất về chống mối mọt, cong vênh, bong tróc sơn…Hơn thế nữa, chúng tôi có đội ngũ chuyên biệt bảo hành, bảo trì cho khách hàng tại nhà mà không tốn bất kì chi phí phát sinh nào.

Koda lấy chữ Tín làm hàng đầu

Bằng sự tận tâm, tận lực chúng tôi mang đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi tự tin làm hài lòng tới những vị khách hàng khó tính nhất.

Trên đây là những bước hoàn chỉnh để thiết kế và thi công nội thất chung cư hoàn chỉnh nhằm tạo ra một không gian sống đẹp, hiện đại và sắc màu cho gia đình bạn. Nếu khách hàng đang cần đơn vị thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói tại tp Hồ Chí Minh hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 290 Bình Lợi, Phường 28, Q.Bình Thạnh, TP HCM

Email: thuynguyen.id@hotmail.com

SĐT: 0916 484 139 – 0121 499 9997