☘ ĐIỂM CHÚT SẮC XANH CHO VĂN PHÒNG THÊM TƯƠI MÁT

Dự án Sảnh và văn phòng cty bất động sản Phúc đạt
Diện tích tổng : 500m2
Mục đích sử dụng : sảnh khu dự án nhà ở phúc đạt và phòng làm việc cho 20 nhân viên
Phong cách thiết kế : Mạnh mẽ, hiện đại và kết hợp các khoảng xanh
Chi phí thiết kế : 180-220k/m2 thi công, ưu đãi giảm 70-100% phí thiết kế
Chủ đầu tư: Công ty BĐS Phúc Đạt.

Sài Gòn mùa này chợt nắng chợt mưa, thất thường không ngớt khiến cho tâm trạng con người cũng dễ trở nên ủ dột, buồn rầu. Mỗi ngày đi làm, kiếm tìm đâu ra niềm vui và động lực làm việc đây? Đó không chỉ là câu hỏi của mỗi chúng ta mà chính các sếp, những người lãnh đạo cũng đau đầu suy nghĩ làm sao để tạo dựng cho nhân viên của mình một môi trường làm việc thật thoải mái, sáng tạo và tạo động lực trong công việc.

🌿 Giải pháp mà Dizain lựa chọn khi lắng nghe tâm tư của anh… giám đốc của công ty BĐS Phúc Đạt đó chính là điểm thêm những mảng tường cây xanh, sắp đặt xen kẽ trong không gian từ đại sảnh đến khu vực làm việc tạo nên những điểm nhấn mát mắt. Với đặc tính của công việc tư vấn bất động sản, bàn làm việc của nhân viên được biến tấu như những bàn trà tiếp khách với ghế sofa êm ái nhưng không kém phần lịch sự, sang trọng.

💫 Điểm nhấn đặc biệt nhất trong thiết kế này là những tấm gương nhỏ nối dài từ sàn lên trần nhà tạo thành bức bình phong thay thế cho vách ngăn giữa các khu vực tiếp khách tạo sự phản chiếu và không gian trở nên có chiều sâu hơn.

🌿 ⅓ thời gian trong mỗi ngày trôi qua ở văn phòng, hãy để những nhân viên của bạn có một không gian làm việc thật lý tưởng và tạo hứng khởi bạn nhé!

🚪 DIZAIN – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN NỘI THẤT ĐẸP NHƯ MƠ

Chuyên thiết kế, thi công nội thất nhà ở, chung cư, văn phòng, shop, quán cafe
▸ Website: http://dizain.vn
▸ Hotline: 0916.484.139 (Mr.Thủy)
▸ Địa chỉ: 290 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.