quy trình thiết kế
Để quý khách hàng nắm rõ hơn về các bước tiến hành trong thiết kế nội thất, Dizain kính gửi quý khách hàng quy trình thiết kế và thi công của Dizain.
Bước 1: Khảo sát và tư vấn nội bộ

Để có được bản thiết kế hoàn hảo nhất cần phải nắm rõ các thông tin về công trình của khách hàng. Do đó, ở giai đoạn đầu tiên trong quy trình thiết kế, các kiến trúc sư của Dizain sẽ tiến hành khảo sát công trình để nắm bắt những thông tin như diện tích mặt bằng, không gian thiết kế…Thêm vào đó là lắng nghe mong muốn, yêu cầu của khách hàng.
Sau đó, Dizain sẽ tiến hành phối cảnh 2D, 3D, mang đến cho quý khách hàng cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất về phong cách thiết kế, cách tối ưu không gian,… giúp các khách hàng có quyết định chính xác ngay từ ban đầu.

Khi các thiết kế chủ đạo đã phù hợp, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng sẽ bắt tay vào thiết kế chi tiết về:
- Không gian từng khu vực trong căn nhà
- Hình ảnh đồ nội thất
- Chất liệu của các đồ nội thất, đồ vật trang trí
- Phối màu các đồ nội thất, đồ vật trang trí trong từng không gian thiết kế.

Dizain sẽ trao đổi với khách hàng về tổng chi phí chính xác của công trình thi công và ký kết hợp đồng. Sau đó, dựa trên các yêu cầu về kỹ thuật, vật liệu đã thỏa thuận, Dizain tiến hành triển khai bố trí, lắp đặt nội thất đảm bảo đúng như bản thiết kế đưa ra và hoàn thành đúng tiến độ như trong hợp đồng đã ký kết.

Sau khi hoàn thành bản vẽ 3D với các không gian phối cảnh hợp lý, khách hàng sẽ cùng chuyên viên kỹ thuật giám sát của Dizain tiến hành nghiệm thu về số lượng, chất lượng của các sản phẩm nội thất.
Tiếp đó sẽ ký biên bản bàn giao công trình và thanh lý hợp đồng, chế độ bảo hành bắt đầu từ ngày ký biên bản bàn giao.

Nếu trong quá trình sử dụng các sản phẩm có xảy ra vấn đề gì, khách hàng có thể liên hệ với trung tâm bảo hành cho Dizain. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ có mặt kịp thời để xử lý nhanh chóng và tận tình.
Hơn thế nữa, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn cụ thể việc bảo trì, cách vệ sinh để tăng cường độ bền và hình thức của các sản phẩm nội thất, giúp cho căn nhà luôn bền đẹp, tươi mới.

Dự án thiết kế nội thất
Với đội ngũ nhân sự là những chuyên gia hàng đầu về thiết kế và thi công nội thất, Dizain đã thực hiện thành công hàng trăm công trình chất lượng làm hài lòng cả những khách hàng khắt khe nhất. Tham khảo một số dự án tiêu biểu mà Dizain đã hoàn thành.