Trong cuộc sống hiện nay, những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ đang là lựa chọn tối ưu cho những cặp vợ chồng mới cưới cần có không gian riêng và trên hết là hợp với túi tiền của họ. Nắm bắt nhu cầu đó nhiều nhà thiết kế nội thất đã bắt đầu tập trung vào thiết kế, tìm ra giải pháp để cho những căn hộ này không kém phần tiện nghi mà còn làm cho không gian sống trong căn hộ cảm thấy rộng hơn và cung cấp cho người cư ngụ tất cả những thứ cần thiết. hai căn hộ có diện tích nhỏ này sẽ giúp các bạn tìm ra ý tưởng sắp xếp trong căn hộ của mình.

Căn hộ đầu tiên lấy ý tưởng thiết kế theo chiệu dọc, khu vục phòng ngủ được làm thành gác lững đây chính là giải pháp tối ưu cho những không gian siêu nhỏ, nhưng thiết kế ở đây là tối ưu một cách rất đặc biệt trong quá trình thiết kế. một cầu thang gỗ tự nhiên được thiết kế tùy chỉnh để sử dụng đi lên phòng ngủ. tận dụng khoảng không gian ở dưới phòng ngủ để làm một căn bếp nhỏ và quầy bar ăn sáng rất tiện lợi cho gia chủ khi sử dụng. bằng cách sử dụng các vật liệu tương tự nhau, không gian thực sự cảm thấy lớn hơn vì màu sắc được gắn kết với nhau. Bên cạnh đó ánh sáng tự nhiên phải được chú trọng trong những không gian nhỏ và căn hộ này cũng vậy sử dụng ánh sáng tự nhiên để tang thêm cảm giác rộng rãi thoải mái cho căn hộ.

màu sắc thiết kế đồng nhất về chất liệu và màu sắc cộng với ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác không gian sống rộng rãi hơn.

Căn phòng chủ yếu chọn tone màu sáng mục đích để làm cho cảm giác căn phòng rộng hơn thực tế.

Bếp được chú trọng thiết kế nhỏ gọn, không kém phần tiện nghi cho người sự dụng tận dụng quầy bar tạo vách ngăn riêng biệt cho căn bếp.

 

Chúng ta tiếp tục đi vào cách thiết kế độc đáo của căn hộ thứ hai

Căn hộ thứ hai, quay lại với ý tưởng tiết kiệm tối đa không gian và trần nhà cao, giống như không gian đầu tiên căn hộ sử dụng nguyên liệu gỗ tự nhiên, vì thẩm mỹ cũng như sức hấp dẫn sinh thái. Một cách để tiết kiệm được không gian ở căn hộ này là không sử dụng ghế sofa truyền thống mà thay vào đó là sử dụng những chiếc ghế lười nhỏ, gọn, nhẹ cho việc sử dụng và di chuyển và cũng tiết kiệm tối đa diện tích cho căn phòng.

Yếu tố ánh sáng tự nhiên tràn ngập vào căn phòng là không thể thiếu ở những căn hộ có diện tích nhỏ như thế này.

Giống như ở căn hộ trên tại căn hộ này cũng được thiết kế gác lững để làm phòng ngủ, bàn ăn và bàn làm việc được thiết kế nhỏ gọn và đều dùng cùng một chất liệu gỗ tự nhiên

tại khu vực làm việc được thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ vật dụng để cho người làm việc cảm thấy thoải mái.

Phòng ngủ được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp, cửa sổ để đón ánh nắng sớm cho chủ nhân có được một tinh thần sảng khoái sau khi thức dậy.

Tiếp theo chúng ta cũng chiêm ngưỡng vẻ hiện đại ở không gian của căn hộ cuối cùng.

Căn hộ cuối cùng có diện tích 28 mét vuông, căn hộ được thiết kế cho một phụ nữ trẻ. Bằng cách nâng cao khu bếp nhỏ hơn các khu vực xung quanh, căn hộ ngay lập tức cảm thấy như nó có nhiều không gian hơn bằng bằng sự phân chia rõ nhiều phòng. Một bức tường thấp tách khu vực ngủ từ phần không gian còn lại của căn hộ làm nâng cao sự riêng tư cho chủ nhà.

Khu bếp được thiết kế nhỏ gọn, và cao hơn các không gian còn lại tạo cho chủ nhân căn hộ có cảm giác căn hộ rộng rãi hơn.

Phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung, bằng những gram màu tính tế, kết hợp với ánh sáng tự nhiện tạo cảm giác căn hộ rộng rãi hơn.

————————————————————————————————————————————–

Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tìm được ý tưởng trong bài viết này có thể sử dụng trong không gian của ngôi nhà của mình ..!

Cảm ơn và rất vui lòng được hợp tác !

🌍 #Website: http://dizain.vn
📱 #0916.484.139
📧 #dizain.hcm@gmail.com
🏫 290 Bình Lợi , P.13, Quận Bình Thạnh, Tp Hcm

Những mẫu thiết kế đẹp cho căn hộ có diện tích siêu nhỏ
5 1 vote