Căn hộ này sử dụng bố cục nhỏ gọn – căn hộ nhỏ với diện tích 20 mét vuông, nhưng lại chứa đựng một thiết kế độc đáo. Những không gian này cho thấy những khó khăn sáng tạo có thể dẫn đến những đột phá gây xúc động như thế nào. Trên thực tế, nhiều người mạo hiểm, những người có thể thuê các căn hộ rộng rãi đang lựa chọn lối sống hợp lý hơn bằng cách lựa chọn căn hộ ấm cúng như thế này. Nó vượt xa sự thực tế – phong trào nhà nhỏ bé nhưng ấm cúng đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Các bạn hãy sử dụng những ý tưởng này vào căn hộ nhỏ xinh của mình.

Các nhà thiết kế tài năng đã thiết kế cho căn hộ nhỏ này một vẻ ngoài tươi sáng và rộng rãi. Các khách hàng thường là các cặp vợ chồng trẻ. chỉ có 20 mét vuông, nó cần thiết kế một cách tỉ mỉ, nhỏ gọn để làm cho không gian cảm thấy đủ lớn cho hai người.

Màu sắc nhẹ và đường nét đơn giản luôn tạo ra một căn phòng trông lớn hơn một chút so với thực tế. Các nhà thiết kế đã sử dụng các nội thất được thu nhỏ theo màu đơn sắc để dệt một nhân vật vui tươi mà không tạo ra bất kỳ sự lộn xộn thị giác không cần thiết.

Một mặt của căn phòng bật lên với hình nền in đồ họa mát mẻ, và những chiếc khác chiếu sáng với bảng trắng bóng loáng. Sự phong phú của bộ lưu trữ tích hợp là điều cần phải có đối với một không gian nhỏ bé như thế này.

Phòng ngủ được thiết kế theo phong cách cổ điển, nội thất nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích

 

Ghế trang trí là một thiết kế nhỏ gọn, không kém phần tinh tế được phục chế từ chiếc ghế cũ của gia chủ.

Phòng tắm có một cách thiết kế hoàn toàn khác biệt từ phần còn lại của căn hộ. Nó có thể nguy hiểm để sử dụng các mô hình lớn như vậy trong một không gian nhỏ này, nhưng hiệu quả ở đây là hoàn toàn tuyệt đẹp. Màu sắc liên kết và đường nét rõ ràng tạo ra một tuyên bố mà không làm giảm các giác quan.


Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tìm được ý tưởng trong bài viết này có thể sử dụng trong không gian của ngồi nhà của mình ..!

Cảm ơn và rất vui lòng được hợp tác !

🌍 #Website: http://dizain.vn
📱 #0916.484.139
📧 #dizain.hcm@gmail.com
🏫 290 Bình Lợi , P.13, Quận Bình Thạnh, Tp Hcm.

 

Cách bày trí căn hộ có diện tích 20 mét vuông
5 1 vote